Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bình đun siêu tốc cao cấp

Giảm giá!
Original price was: 890.000VNĐ.Current price is: 625.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 935.000VNĐ.Current price is: 700.000VNĐ.
Giảm giá!
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem nhanh
Original price was: 5.990.000VNĐ.Current price is: 4.750.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.099.000VNĐ.Current price is: 850.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 829.000VNĐ.Current price is: 750.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.899.000VNĐ.Current price is: 1.515.000VNĐ.

Bình đun siêu tốc cao cấp là bình đun có khả năng đun sôi nước nhanh chóng và được làm từ nguyên liệu cao cấp. Đa số những chiếc bình đun này có thêm những tính năng đặc biệt như kiểm soát nhiệt độ nước, tự động tắt, bộ lọc cặn,... Chính vì vậy, giá của những chiếc bình đun này thường đắt hơn.
Mặc dù, trên thị trường có rất nhiều ấm đun. Điều này, sẽ gây khó khăn cho việc nhận diện đâu là ấm điện tốt. Để dễ dàng lựa chọn, hãy chọn những thương hiệu uy tín như bình đun siêu tốc Smeg, bình đun siêu tốc Tefal, bình đun siêu tốc Hafele,...

Tại sao nên mua bình đun siêu tốc cao cấp?

Đun sôi nước nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và điện năng

Đun sôi nước bằng ấm điện sẽ nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Bạn chỉ cần cho nước vào ấm và gạt công tắc. Đợi khoảng từ 2-5 phút, nước sẽ đạt đến điểm sôi, chuẩn bị sẵn sàng cho bạn sử dụng. Đồng thời, bạn không cần phải theo dõi quá trình đun sôi. Ấm đun sẽ tự động tắt khi đạt đến điểm sôi, giúp đảm bảo an toàn tối ưu.
Phương pháp đun nước bằng bếp gas, bếp điện từ thông thường trông có vẻ nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng thực sự chúng không như bạn nghĩ. Bạn cho nước vào bình và mở bếp. Để nước đạt đến điểm sôi, bạn phải mất một lượng điện năng cho việc làm nóng môi trường xung quanh. Điều này, gây lãng phí một lượng năng lượng đáng kể. Ngoài ra, bạn cần phải theo sát quá trình đun để tắt bếp khi nước đạt đến điểm sôi. Bởi vì, chúng không có chức năng tự động tắt như ấm điện.

Tạo ra hương vị trà, cafe ngon hơn

Mỗi loại trà và cafe đều cần một nhiệt độ nước khác nhau. Nhiệt độ nước quá cao sẽ tạo ra mùi vị quá đậm. Nhưng nếu nhiệt độ nước không đủ nóng, mùi vị trà và cafe sẽ rất nhạt. Vì vậy, đối với một người đam mê trà và cafe việc kiểm soát nhiệt độ nước trong pha chế là rất quan trọng.
  • Đối với ấm đun trên bếp bạn không thể kiểm soát được nhiệt độ của nước nếu như bạn không có nhiệt kế. Đồng thời, mỗi lần đun sôi nước không phải lúc nào nhiệt độ sôi cũng như nhau. Chính vì vậy, hương vị trà và cafe của mỗi lần pha chế cũng sẽ khác nhau.
  • Nhưng nếu bạn sử dụng ấm điện thì sẽ khác. Đối với những ấm điện tiêu chuẩn, nhà sản xuất đã kiểm soát nhiệt độ sôi. Điều này đảm bảo nước luôn đạt đến một điểm sôi nhất định. Giúp đảm bảo hương vị mỗi lúc pha chế đều nhất quán.
  • Ngoài ra, hiện nay đã có những chiếc bình đun siêu tốc có chỉnh nhiệt độ. Những chiếc bình này sẽ có những dải nhiệt độ khác nhau cho bạn lựa chọn. Chính vì vậy, bạn không cần phải có nhiệt kế nhưng vẫn đảm bảo nhiệt độ nước thích hợp để pha chế. Tạo ra hương vị trà, cafe ngon hơn và kiểm soát dễ dàng hơn.

Sử dụng dễ dàng

Ấm điện cao cấp rất dễ sử dụng. Chúng thường được thiết kế với một nút nhấn để mở nắp và một công tắc để bật/tắt ấm.
Những gì bạn cần làm đó là cho nước vào ấm đun, đậy nắp và bật công tắc. Khi đến điểm sôi nhất định, ấm sẽ tự động tắt. Bạn không cần phải mất thời gian canh chừng ấm nước trong quá trình đun như nấu nước trên bếp gas.

An toàn hơn so với bếp gas và bếp điện thông thường

Ấm điện cao cấp được thiết kế giúp đảm bảo an toàn tối ưu trong quá trình nấu. Khắc phục được những nhược điểm mà các loại bếp mang đến. Cụ thể:
  • Ấm điện được thiết kế rất thông minh, hạn chế tràn nước ra bên ngoài khi đạt đến điểm sôi. Đảm bảo mặt bếp luôn sạch sẽ và không gây ra những vết bỏng.
  • Ngoài ra, ấm điện cao cấp còn được trang bị chức năng tự động tắt khi đạt đến điểm sôi và đun khô. Điều này, giúp đảm bảo an toàn nếu bạn quên tắt ấm đun hoặc ấm không có nước nhưng được bật trong vô tình.

Có khả năng chịu nhiệt tốt và độ bền cao

Những chiếc ấm đun cao cấp thường được làm từ những vật liệu tốt, có khả năng chịu nhiệt cao. Tuổi thọ của chúng cũng vì vậy mà dài hơn rất nhiều so với những chiếc ấm điện khác.

Cách chọn mua bình đun siêu tốc cao cấp

Chọn được một chiếc bình đun cao cấp và phù hợp với nhu cầu không phải dễ. Bởi vì, trên thị trường có rất nhiều loại ấm đun. Những yếu tố bên dưới sẽ giúp bạn giới hạn việc lựa chọn được dễ dàng hơn.

Loại bình đun siêu tốc

Loại bình đun phụ thuộc vào chất liệu làm ra chúng. Hiện nay, có 3 loại ấm đun: bình đun bằng nhựa, bình đun siêu tốc inox 304bình đun siêu tốc thuỷ tinh. Nhưng để chọn được ấm đun cao cấp, bạn chỉ nên tập trung vào 2 loại ấm đun: thép không gỉ và thuỷ tinh. Đây là 2 loại bình đun được đánh giá rất tốt trên thị trường.

Dung tích

Dung tích ấm đun siêu tốc dao động từ 500ml đến 2 lít. Tùy vào nhu cầu sử dụng hiện tại và tương lai để chọn dung tích phù hợp. Gợi ý:
  • Bình đun siêu tốc 500ml phù hợp với những người độc thân;
  • Bình đun siêu tốc 1 lít phù hợp với gia đình từ 2-3 thành viên;
  • Bình đun siêu tốc 1.5 - 2 lít phù hợp với những gia đình 4-6 thành viên;

Công suất

Công suất của ấm đun cũng rất quan trọng. Chúng giúp bạn biết được, điện năng tiêu thụ của ấm đun là bao nhiêu. Công suất trung bình của ấm đun thường dao động từ 1000-2200W.

Chức năng tự động tắt

Khi ấm đun đạt đến điểm sôi hoặc khi ấm đun không có nước nhưng lại được kích hoạt, chúng sẽ tự động tắt. Điều này, giúp bạn tiết kiệm thời gian, cũng như đảm bảo an toàn.
Nhờ chức năng này, bạn không mất thời gian canh chừng trong quá trình đun sôi. Lúc này, bạn có thể nấu nướng hoặc làm việc khác.
Đặc biệt, nếu bạn là một người hay quên, tính năng này thật sự rất cần thiết đối với bạn. Chúng sẽ đảm bảo an toàn nếu ấm đun không có nước.

Độ dài của dây điện

Chiều dài của dây điện phải đủ để gắn vào ổ cắm. Nếu dây ngắn, điều này có thể dẫn đến ấm đun có thể bị lật hoặc ấm đun không cân bằng. Điều này, có thể gây ra những nguy hiểm khi bạn đang đun nước.
Ngoài ra, ấm đun nên có một ngăn chứa dây điện. Điều này sẽ rất tiện lợi cho việc cất giữ dây điện sau khi sử dụng. Cũng như quấn dây điện vào cuộn dây nếu chúng quá dài so với ổ cắm.

Đèn nguồn

Đèn nguồn sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được ấm đun đang ở trạng thái tắt hay mở. Khi ở vị trí mở, đèn nguồn sẽ sáng lên.

Mua bình đun siêu tốc cao cấp ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Bình đun siêu tốc cao cấp ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Bình đun siêu tốc cao cấp?
Nên mua. Bình đun siêu tốc cao cấp chính hãng, giá tốt hỗ trợ đun sôi nước nhanh chóng, làm từ những vật liệu cao cấp, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Mua ngay!