Hiển thị tất cả 10 kết quả

Giảm giá!
6.350.000VNĐ
Giảm giá!
8.690.000VNĐ
Giảm giá!
2.690.000VNĐ
Giảm giá!
2.990.000VNĐ
Giảm giá!
+
Xem nhanh
19.450.000VNĐ
Giảm giá!
3.550.000VNĐ
Giảm giá!
1.150.000VNĐ
Giảm giá!
2.450.000VNĐ
Giảm giá!
1.150.000VNĐ
Giảm giá!
2.275.000VNĐ

Máy ép trái cây nhỏ gọn là thiết bị giúp tạo ra nước ép từ các loại trái cây, rau củ nhanh chóng. Chúng được thiết kế nhỏ gọn với rất ít chi tiết. Trái cây, rau củ được một lưỡi dao quay cắt nhỏ. Sau đó, được ép qua một cái lưới lọc. Lúc này, nước ép và bã sẽ được tách ra.
Máy ép trái cây nhỏ thường có giá cả phải chăng, dễ sử dụng và vệ sinh. Thêm vào đó, chúng cũng ép nước trái cây, rau củ rất nhanh. Chính vì vậy, chúng là một trong những loại máy ép trái cây được bán chạy nhất trên thị trường.
Nếu bạn đang có ngân sách hạn hẹp, hoặc muốn ép nước trái cây nhanh chóng, hoặc mới làm quen với máy ép. Máy ép trái cây này rất thích hợp cho bạn.
Bên cạnh đó, bởi vì tốc độ quay của chúng quá lớn, có thể lên đến hơn 10.000 vòng/phút. Quá trình oxy hóa sẽ được hình thành trong quá trình ép. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy nước ép được tạo ra có rất nhiều bọt và nhanh chóng bị phân tầng. Chính vì vậy, đây không phải là chiếc máy ép trái cây có thể tạo ra những ly nước ép chất lượng. Nếu bạn là người quan tâm đến chất lượng nước ép, máy ép chậm sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Tại sao nên mua máy ép trái cây nhỏ gọn?

Thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít không gian mặt bếp

Nếu bạn không có nhiều không gian mặt bếp để chứa máy ép trái cây. Máy ép trái cây nhỏ sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Chúng được thiết kế rất nhỏ, bạn có thể đặt ở mặt bếp mà không chiếm quá nhiều diện tích.
Đặc biệt, chúng cũng nhẹ hơn so với các loại máy ép trái cây khác. Điều này, sẽ rất thuận lợi, nếu bạn có thói quen cất chúng vào ngăn tủ sau mỗi lần sử dụng.

Chỉ mất rất ít thời gian để ép nước trái cây rau củ

Tốc độ quay của loại máy ép này rất lớn khoảng từ 10.000-20.000 vòng/phút. Dường như bạn chỉ mất chưa đầy 1 phút để sản xuất ra một cốc nước ép. Nếu bạn là một người bận rộn, nhưng muốn uống nước ép mỗi ngày. Sở hữu một chiếc máy ép trái cây nhỏ sẽ giúp bạn tạo ra những ly nước ép theo sở thích dễ dàng.

Tháo lắp nhanh chóng và dễ sử dụng

Máy ép trái cây nhỏ được trang bị rất ít chi tiết và bộ phận. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian vào việc tìm hiểu cách lắp ráp cũng như cách vận hành. Đây cũng là nguyên nhân nhiều khách hàng lựa chọn máy ép trái cây mini này.

Vệ sinh nhanh chóng

Công việc vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng cũng cực kỳ đơn giản. Máy có ít bộ phận và các bộ phận của máy có thể tháo rời, an toàn với máy rửa chén. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Cách chọn mua máy ép trái cây nhỏ gọn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ép trái cây khác nhau. Đa dạng cả về màu sắc, tính năng, kiểu dáng. Điều này vừa giúp bạn dễ dàng tiếp cận với sản phẩm. Nhưng lại khó khăn trong việc đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng. Bên dưới là một số gợi ý, giúp bạn có thể xác định được đúng sản phẩm mà bạn cần. Cũng như giới hạn lại sản phẩm và đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Vị trí đặt máy ép trái cây

Trước tiên, bạn cần xác định vị trí mà bạn sẽ đặt máy ép trái cây là ở đâu trong nhà bếp. Và kích thước tối đa mà bạn có thể đặt máy là bao nhiêu?
  • Nếu bạn dự định đặt máy ép trái cây cố định một vị trí ở quầy bếp. Hãy đảm bảo chọn chiếc máy đó có kích thước vừa đủ với diện tích mặt bếp mà bạn đã chọn.
  • Nếu bạn dự định cất máy ép trái cây vào ngăn tủ sau mỗi lần sử dụng. Bạn cần kiểm tra trước diện tích ngăn tủ, để đảm bảo chiếc máy bạn dự định mua có thể đặt vừa.

Mức độ tạo ra tiếng ồn của máy

Hãy đảm bảo máy tạo ra tiếng ồn thấp trong quá trình vận hành. Những chiếc máy làm bằng nhựa thường tạo ra tiếng ồn lớn hơn so với máy làm bằng thép không gỉ. Gợi ý cách chọn sản phẩm có độ ồn thấp:
  • Chọn những sản phẩm có phần thân nặng, được đúc thành khối. Chúng sẽ làm giảm sự rung lắc và tạo ra tiếng ồn thấp.
  • Chọn mua những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín như máy ép trái cây Hafele, máy ép trái cây Tefal.

Tốc độ ép

Hãy chọn những sản phẩm có ít nhất hai tốc độ trở lên. Điều này sẽ giúp bạn chọn tốc độ phù hợp với từng loại rau củ quả và cho kết quả chiết xuất nước ép tối ưu hơn.
Thông thường, tốc độ thấp sẽ dành cho những loại rau củ quả mềm. Và tốc độ cao cho những loại rau củ quả cứng như táo, cần tây,...

Đường kính ống tiếp liệu

Đường kính ống tiếp liệu ở máy ép trái cây thường được chia làm hai loại: Hỗ trợ ép nguyên quả và rau củ quả cắt nhỏ.
  • Nếu bạn là người cẩn thận, bạn muốn kiểm tra ở bên trong rau củ quả để đảm bảo rằng không có bất kỳ côn trùng nào. Máy ép trái cây có ống tiếp liệu nhỏ hoặc lớn đều phù hợp với bạn. Bạn có thể cắt nhỏ trái cây rồi cho vào ống tiếp liệu.
  • Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu. Hãy chọn máy ép trái cây có ống tiếp liệu lớn, chúng có thể giúp bạn ép nguyên quả. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho công việc chuẩn bị nguyên liệu.

Vệ sinh nhanh chóng

Hãy chọn những chiếc máy với các bộ phận có thể tháo rời và an toàn với máy rửa chén. Thêm vào đó, vòi có chức năng chống nhỏ giọt sẽ là giúp cho mặt bàn của bạn luôn sạch sẽ. Tiết kiệm thời gian dọn dẹp mặt sàn sau mỗi lần sử dụng.

Mua máy ép trái cây nhỏ gọn ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Máy ép trái cây nhỏ gọn ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Máy ép trái cây nhỏ gọn?
Nên mua. Máy ép trái cây nhỏ gọn chính hãng, giá tốt hỗ trợ ép rau củ quả nhanh chóng và tiện lợi. Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Mua ngay!


🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm