Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
3.690.000VNĐ

Nồi áp suất cao tần Tefal

Nồi áp suất cao tần Tefal là một trong những thiết bị nấu ăn bằng điện tốt nhất trong số các loại nồi đa năng khác. Được làm bằng lòng nồi chống dính với dung tích lớn có thể chứa nguyên con gà 1,2 kg. Nồi này có thể đun sôi mọi thứ chỉ với sức mạnh của áp suất. Nồi áp suất được thiết kế đặc biệt để rút ngắn thời gian nấu nướng. Làm mềm thức ăn nhưng vẫn đảm bảo giữ lại hầu hết chất dinh dưỡng bên trong.

Có nên mua nồi áp suất cao tần Tefal

Dễ sử dụng

Nồi áp suất của Tefal được chế tạo để bạn có thể điều chỉnh các nút điều khiển dễ dàng. Bảng điều khiển hiển thị tất cả các chương trình nấu bằng tiếng việt. Giúp dễ dàng thao tác và sử dụng.

Tiết kiệm điện năng

Nồi áp suất Tefal sử dụng nguồn nhiệt điện có thể duy trì áp suất cũng như nhiệt độ trong khi nấu. Làm chín thức ăn nhanh chóng, giúp tiết kiệm một lượng điện năng đáng kể.

Hương vị món ăn hoàn hảo

Món ăn được chế biến bằng nồi áp suất cao tần Tefal có hương vị tự nhiên hoàn hảo mà không cần dùng đến bột ngọt. Điều này là nhờ Tefal ứng dụng công nghệ Opti-flavour.

Tiết kiệm thời gian nấu

Thời gian nấu của nồi áp suất Tefal cực kỳ ngắn, giúp tiết kiệm thời gian. Điều này, không chỉ nhờ vào công nghệ cảm ứng IH mà còn nhờ vào thiết kế lòng nồi đặc biệt. Lòng nồi hình cầu được tính toán để khuếch tán nhiệt tối đa.

Đảm bảo an toàn tối ưu trong quá trình nấu

Nồi áp suất cao tần được trang bị các tính năng an toàn thông qua việc xả áp suất tự động, van. Cũng như những tính năng đảm bảo an toàn khi mở nắp, quá nhiệt, không có thực phẩm bên trong lòng nồi… Đảm bảo an toàn tối ưu cho quá trình nấu ăn.

Đa dạng các chương trình nấu ăn

Nồi áp suất cao tần của Tefal cung cấp tính linh hoạt cho phép bạn nấu vô số công thức nấu ăn. Đồng thời những món ăn đều liên quan đến những thực phẩm thường sử dụng hàng ngày. Nên hầu như bạn có thể sử dụng chúng thường xuyên. Chứ không phải chỉ giới hạn với chức năng ninh, hầm như trước.
Hãy cân nhắc mua nồi áp suất Tefal để có chiếc nồi áp suất yêu thích tiếp theo của bạn trong nhà bếp. Tự làm sữa chua thậm chí là nấu phở để bữa ăn của bạn trở nên tuyệt vời và hoành tráng.

Nên mua nồi áp suất cao tần Tefal ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.