Hiển thị kết quả duy nhất

Nồi áp suất cao tần

Giảm giá!
Original price was: 6.599.000VNĐ.Current price is: 3.550.000VNĐ.

Nồi áp suất cao tần là thiết bị sử dụng áp suất để làm chín thực phẩm nhanh hơn. Đồng thời giữ được độ ngọt, thơm của thực phẩm. Nồi áp suất cao tần thường tạo ra nhiều áp suất hơn, do đó nhiệt độ sôi cũng cao hơn so với nồi áp suất thông thường.
Nồi áp suất cao tần sử dụng công nghệ làm nóng cảm ứng IH. Có nghĩa là cuộn dây cảm ứng tạo ra cảm ứng điện từ để làm nóng toàn bộ lòng nồi bằng thép không gỉ bên trong. Ngược lại, nồi áp suất khác thường sử dụng đĩa đốt nóng để làm nóng lòng nồi bên trong.

Có nên mua nồi áp suất cao tần

Tiết kiệm thời gian nấu

Nồi áp suất cao tần không chỉ đạt được nhiệt độ sôi cao hơn mà còn rút ngắn thời gian đun nấu. Khi thức ăn/ngũ cốc được nấu ở nhiệt độ cao hơn trong thời gian ngắn, thức ăn sẽ trở nên mềm hơn. Do toàn bộ nồi bên trong (đáy và thành bên) được làm nóng thay vì chỉ có đáy nồi bên trong.

Thực phẩm giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng và ngon hơn

Ăn thực phẩm được nấu chín bằng áp suất cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn. So với những thực phẩm được nấu trong thời gian dài bằng dụng cụ nấu nướng truyền thống. Thức ăn nấu càng lâu, chất dinh dưỡng càng bị phá hủy.
Thực phẩm nấu trong nồi áp suất sẽ nhanh hơn, sử dụng ít chất lỏng hơn. Chất lỏng được đun sôi để lại thực phẩm với hầu hết các chất dinh dưỡng. Thực tế là thực phẩm được nấu trong thời gian ngắn hơn. Có nghĩa là chúng ít bị mất màu sắc và hương vị. Cũng như các khoáng chất và vitamin bị bay hơi hoặc bị loãng khi nấu với một lượng lớn nước trong thời gian dài hơn. Nồi áp suất giúp giảm thời gian nấu đến 70%. Tức là giảm đáng kể thời gian đun sôi hoặc hấp thực phẩm thường trên bếp làm mất đi mùi vị tự nhiên và chất dinh dưỡng. Nhìn chung, nấu bằng áp suất giúp tăng cường sự phong phú và hương vị tự nhiên của thực phẩm.

Tiết kiệm năng lượng

Nồi áp suất hiệu quả hơn nhiều so với sử dụng nhiều nồi trên các đầu đốt riêng biệt và có thể tiết kiệm năng lượng đáng kể. Điều này là do nồi áp suất phù hợp với công thức nấu ăn một nồi. Và vì thực phẩm cần ít thời gian nấu hơn bằng nồi áp suất nên cần ít năng lượng hơn để chuẩn bị bữa ăn. Với chi phí điện ngày càng leo thang, tất cả chúng ta đều muốn tìm cách tiết kiệm năng lượng và giảm quy mô hóa đơn hàng tháng.

Không gian bết mát hơn

Với mùa hè đang trở nên nóng hơn, bằng chứng là những đợt nắng nóng kỷ lục gần đây trên khắp đất nước. Việc giảm nhiệt do nấu nướng là chìa khóa để có một căn bếp mát mẻ. Khi nấu bằng nồi và chảo trên bếp thông thường, nhiệt bốc lên qua chảo và truyền lên trên. Một phần nhiệt này được dẫn ra khỏi nhà qua quạt trên mặt bếp, nhưng nhiệt cũng tích tụ trong bếp khi đang nấu ăn. Ngược lại, nồi áp suất giữ nhiệt và hơi nước không thoát ra ngoài làm nóng bếp của bạn. Giảm lượng nhiệt và hơi nước giúp bếp mát hơn.

Tiết kiệm thời gian vệ sinh nồi và không gian bếp

Nấu bằng nồi trên bếp thường có một lớp hơi nước và dầu thường thoát ra từ các dụng cụ nấu ăn hở. Đọng một lớp dày lên trên các bề mặt. Vì vậy, bạn thường phải dọn dẹp lại sau khi nấu xong bữa ăn. Tuy nhiên, nồi áp suất có nắp đậy chắc chắn để ngăn không cho văng hoặc bắn tung toé ra khỏi nồi. Điều này, giúp bạn không cần phải mất thời gian dọn dẹp mặt bếp. Và khi việc nấu ăn hoàn tất, bạn chỉ cần rửa một cái lòng nồi.

Nên mua nồi áp suất cao tần của thương hiệu nào?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nồi áp suất của nhiều thương hiệu khác nhau. Hiyams giới thiệu đến bạn một số thương hiệu sau: Nồi áp suất Tefal, …

Nên mua nồi áp suất cao tần ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.