Hiển thị tất cả 4 kết quả

Nồi chiên không dầu 11l

Giảm giá!
Original price was: 5.190.000VNĐ.Current price is: 2.890.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 5.190.000VNĐ.Current price is: 4.550.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 7.290.000VNĐ.Current price is: 3.190.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 14.190.000VNĐ.Current price is: 13.790.000VNĐ.

Nồi chiên không dầu 11l là thiết bị hỗ trợ chiên, nướng thịt, nướng bánh, quay và sấy khô thực phẩm. Phù hợp để sử dụng cho gia đình có 7 người trở lên.
Đây là loại nồi chiên không dầu dành cho những người yêu thích món nướng như nướng thịt hoặc nướng bánh. Bạn có thể nướng nguyên con gà, pizza, bánh mì, bánh bông lan… Nồi chiên không dầu được thiết kế với các giá đỡ tích hợp để thuận tiện cho việc nướng thực phẩm. Luồng không khí nóng 360 độ sẽ làm cho thực phẩm chín đều vàng giòn và ngon ngọt.

Vì sao nên mua nồi chiên không dầu 11l?

Tính linh hoạt

Nồi chiên không dầu dung tích lớn này đủ để nấu ăn cho một gia đình từ 7 người trở lên. Bạn có thể nướng bánh, nướng thịt với số lượng lớn hoặc pizza…

Nhiều phụ kiện

Nồi chiên không dầu này thường đi kèm rất nhiều phụ kiện nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chiên, nướng, quay. Chẳng hạn như giỏ xoay, xiên nướng, giá đỡ, khay hứng dầu,... Trong các nồi chiên không dầu nhỏ, bạn chỉ có thể đặt những phụ kiện được sản xuất riêng cho nồi chiên không dầu đó. Nhưng nồi chiên không dầu dung tích lớn, bạn có thể sử dụng bất kỳ phụ kiện phù hợp để đặt vào nồi chiên không dầu.
Vì vậy, thay vì mua nhiều phụ kiện, bạn có thể sử dụng những gì bạn có ở nhà. Về mặt kinh tế, một nồi chiên không dầu lớn có thể chiến lược hơn việc mua một nồi nhỏ cộng với các phụ kiện.

Có thể nấu nhiều món cùng lúc

Nồi chiên không dầu 11l thường được trang bị khả năng phân lớp, hỗ trợ nấu nhiều món cùng lúc. Bạn có thể nấu khoai tây chiên trên một lớp và thịt gà trên một lớp khác. Điều này rất tiện lợi vì gà và khoai tây chiên có thể không có cùng thời gian nấu.
Vì vậy, thay vì lấy tất cả mọi thứ ra khỏi nồi chiên không dầu và gom khoai tây chiên lại trước khi đặt gà trở lại nồi chiên không dầu. Bạn có thể chỉ cần lấy khay chứa đầy khoai tây chiên ra và tiếp tục nấu gà.

Nên mua nồi chiên không dầu 11l của thương hiệu nào?

Lựa chọn nồi chiên không dầu của những thương hiệu uy tín có thể sẽ đắt hơn. Nhưng đồng thời chúng sẽ đảm bảo an toàn cũng như dễ dàng cho bạn khi cần mua phụ kiện.
Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo: Nồi chiên không dầu Hafele, Nồi chiên không dầu Tefal.

Nên mua nồi chiên không dầu 11l ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm