Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!
Original price was: 1.490.000VNĐ.Current price is: 1.150.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.639.000VNĐ.Current price is: 1.050.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 2.849.000VNĐ.Current price is: 2.275.000VNĐ.

Máy ép nhanh (máy ép trái cây ly tâm) là thiết bị hỗ trợ tạo ra nước trái cây, rau củ thông qua một lưỡi dao quay với tốc độ lên đến 10.000 vòng/phút. Trái cây, rau củ sẽ được cắt thành từng miếng nhỏ. Thông qua lực ly tâm, chúng sẽ được nén và từ từ chiết xuất nước trái cây, rau củ. Bã và nước ép sẽ được tách ra ở 2 khoang chứa khác nhau.
Máy ép trái cây này rất lý tưởng cho những ai có cuộc sống bận rộn và có thói quen uống nước ép mỗi ngày. Hoặc mong muốn có một chiếc máy dễ sử dụng và vệ sinh. Chiếc máy này có giá cả phải chăng, sẽ hỗ trợ bạn ép tất cả các loại trái cây, rau củ dù cứng đến đâu.

Tại sao nên mua máy ép nhanh?

Tạo ra nước ép trái cây, rau củ nhanh chóng và hiệu quả

Máy ép trái cây nhanh hỗ trợ chiết xuất nước ép từ trái cây, rau củ nhanh hơn rất nhiều so với các máy ép trái cây khác. Tốc độ quay của chúng có thể lên đến 10.000-20.000 vòng/phút. Chính vì vậy, bạn chỉ cần chưa đầy 1 phút đã có một ly nước ép thơm ngon.
Mỗi loại máy sẽ có một tốc độ xay khác nhau. Tốc độ quay càng lớn, thời gian chiết xuất nước ép càng ngắn.
Nếu bạn muốn tự mình làm nước trái cây nhưng thời gian có hạn. Máy ép trái cây nhanh là thiết bị phù hợp với bạn.

Sử dụng dễ dàng

Máy ép trái cây nhanh sử dụng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào ống tiếp liệu và đẩy nguyên liệu xuống lưỡi dao. Máy ép trái cây sẽ thực hiện những công việc còn lại, nước ép hầu như sẽ được tạo ra ngay lập tức.
Đồng thờ, máy ép trái cây nhanh được thiết kế rất ít bộ phận, giúp cho công việc tháo lắp trở nên đơn giản hơn. Thiết bị chỉ vận hành khi tất cả các bộ phận lắp đúng vị trí, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện bảo quản

Đa số máy ép trái cây nhanh được thiết kế rất nhỏ gọn, phù hợp để đặt bất kỳ đâu trong nhà bếp. Dù bạn muốn thiết bị trở thành vật dụng để trang trí hay cất giữ sau mỗi lần sử dụng đều rất thuận tiện. Bởi vì chúng không chiếm quá nhiều diện tích bếp.
Tham khảo một số máy ép trái cây nhỏ gọn nếu bạn đang cần.

Dễ dàng ép trái cây, rau củ cứng

Đối với những chiếc máy ép trái cây từ những thương hiệu uy tín như máy ép trái cây Tefal, máy ép trái cây Hafele. Bạn có thể dễ dàng ép tất cả các loại trái cây, rau củ mà không lo bị tắc nghẽn. Chúng vận hành tốt ngay cả những loại trái cây và rau củ cứng.
Đồng thời, kích thước của ống tiếp liệu cũng rất lớn. Hỗ trợ tiết kiệm thời gian chuẩn bị nguyên liệu rất nhiều. Bởi vì bạn không cần phải cắt nhỏ trái cây, rau củ.

Kích thước ống tiếp liệu lớn, có thể ép nguyên quả

Hiện nay, rất nhiều loại máy ép trái cây có đường kính ống tiếp liệu lớn. Tiện lợi cho việc cho nguyên quả vào mà không cần cắt nhỏ. Nếu bạn là một người bận rộn, hoặc muốn giảm thời gian chuẩn bị nguyên liệu trước khi ép. Máy ép trái cây có ống tiếp liệu lớn là một lựa chọn hoàn hảo.

Vệ sinh nhanh chóng

Máy được trang bị rất ít bộ phận và những bộ phận này an toàn với máy rửa chén. Dù bạn có vệ sinh theo phương pháp thủ công hay bằng máy rửa chén đều rất dễ dàng và nhanh chóng.
Ngoài ra, có một số dòng máy có chức năng tự động vệ sinh. Giúp cho công việc vệ sinh máy sau khi sử dụng càng trở nên đơn giản.
Máy ép trái cây nhanh là một lựa chọn phù hợp cho những ai muốn một chiếc máy ép trái cây dễ dàng sử dụng và vệ sinh.

Giá cả hợp lý

Máy ép trái cây nhanh có giá rẻ nhất trong tất cả các loại máy ép trái cây. Chúng cũng không đòi hỏi phải bảo trì nhiều. Chính vì vậy, bạn có thể tạo ra một ly nước ép tại nhà với rất ít chi phí.

Mua máy ép nhanh ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Máy ép nhanh ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Máy ép nhanh?
Nên mua. Máy ép nhanh chính hãng, giá tốt hỗ trợ chiết xuất nước ép từ trái cây, rau củ nhanh chóng và hiệu quả. Dễ tháo lắp, sử dụng và vệ sinh. Mua ngay!