Các loại máy ép chậm tốt

Các loại máy ép chậm tốt

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy ép chậm. Cho dù bạn là người mới bắt đầu ép trái cây hay là người có kinh nghiệm. Công việc đầu tiên mà bạn nên làm đó là tìm hiểu các loại máy ép chậm tốt trên thị trường. Bằng cách này, bạn sẽ xác định đúng loại máy ép chậm nào phù hợp với mình. Cũng như sẽ giúp bạn một lần nữa xác định lại máy ép trái cây bạn ưng ý có thật sự phù hợp với nhu cầu.

Các loại máy ép chậm tốt

Nên mua loại máy ép chậm nào khi bạn không có quá nhiều thời gian tìm hiểu

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian, hãy đọc nhanh một số điểm chính bên dưới để chọn loại máy ép chậm phù hợp với mình:

 • Nếu bạn dự định ép bất kỳ loại trái cây mềm nào như táo, cam, các quả mọng,… Máy ép chậm trục dọc là một lựa chọn tuyệt vời.
 • Nếu bạn định ép nhiều cần tây hoặc rau lá xanh. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy ép chậm trục ngang hoặc máy ép chậm trục đôi để tránh những rắc rối không cần thiết. Máy ép chậm trục dọc có thể gặp chút khó khăn trong việc ép những nguyên liệu này. Vì các loại rau này thường có nhiều chất xơ và bã có thể sẽ chặn ở đầu lưới lọc. Điều này sẽ gây tắc nghẽn trong quá trình ép của bạn rất nhiều.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào chi tiết hơn một chút về 3 loại máy ép chậm phổ biến nhất hiện nay.

Các loại máy ép chậm tốt nhất hiện nay

Máy ép chậm trục dọc

Máy ép chậm BioChef 888 lý tưởng để sử dụng ở quán

Máy ép chậm trục dọc là máy ép chậm nổi tiếng với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và cơ chế ép dễ sử dụng. Nguyên liệu sẽ được xử lý theo chiều dọc (từ trên xuống) thông qua một trục quay và lưới lọc. Đây là loại máy rất được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự tiện lợi và thẩm mỹ mà chúng mang lại. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ máy ép trái cây nào, chúng cũng có một số nhược điểm. Một số nhược điểm có thể sẽ làm bạn bất ngờ.

Ưu điểm của máy ép chậm trục dọc

 • Trái cây cứng;
 • Trái cây mềm;
 • Củ.

Nhược điểm của máy ép chậm trục dọc

 • Rau cần tây;
 • Rau lá xanh.

Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi máy ép chậm trục dọc lại không lý tưởng để ép rau cần tây đúng không. Bởi vì, các sợi cứng có trong thân của rau cần tây sẽ làm tắc máy ép trái cây. Ngăn cản việc xả bã đúng cách và gây ra các vấn đề từ kẹt bã cho đến nứt các bộ phận.

Nếu bạn dự định ép số lượng lớn cần tây, tốt nhất bạn không nên chọn máy ép chậm trục dọc. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn yêu thích loại máy này hoặc bạn đã mua chúng. Thì lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là ép cần tây cùng với các nguyên liệu khác. Cắt cần tây thành từng khúc nhỏ và loại bỏ bã cặn tích tụ bên trong máy theo cách thủ công sau khoảng 5-10 phút hoặc khi có tắc nghẽn.

Đối với các loại rau lá xanh, máy ép chậm trục dọc không phù hợp để ép chúng. Nhưng nếu bạn kết hợp rau lá xanh với các loại củ theo tỷ lệ 4:6 hoặc 3:7…. Miễn sao trong đó tỷ lệ củ chiếm ưu thế. Lúc này, máy ép chậm trục dọc có thể xử lý các loại rau lá xanh theo tiêu chuẩn chấp nhận được.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn ép chỉ riêng rau cần tây, rau lá xanh hãy cùng chúng tôi tìm kiếm các loại máy ép chậm khác. Sẽ có loại máy ép trái cây chậm phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Máy ép chậm trục ngang

Máy ép chậm trục ngang

Mức độ phổ biến của máy ép chậm trục ngang cũng gần như ngang bằng với trục dọc. Nguyên liệu sẽ được xử lý thông qua một trục quay nằm ngang. Nên chúng có thể xử lý hầu hết mọi loại trái cây, rau xanh, củ cứng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đây là máy ép trái cây toàn diện và thân thiện với người dùng nhất trong các loại. Rất lý tưởng cho những ai mới gia nhập thế giới ép trái cây. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là chúng không có bất kỳ nhược điểm nào.

Ưu điểm của máy ép chậm trục ngang

 • Rau cần tây;
 • Rau lá xanh;
 • Trái cây cứng;
 • Củ.

Nhược điểm của máy ép chậm trục ngang

Trái cây mềm

Hoàn toàn trái ngược với máy ép chậm trục dọc, máy ép chậm trục ngang rất thích hợp để ép các loại rau lá xanh như cần tây, rau má,… Tuy nhiên, máy ép chậm trục ngang lại không thể ép các loại trái cây mềm tốt như máy ép chậm trục dọc. Nếu như bạn ưa thích những loại trái cây mềm như dứa, cam, dưa chuột, và các quả mọng, thì đây thực sự không phải lựa chọn tốt cho bạn.

Máy ép chậm trục đôi

Máy ép chậm trục đôi có thiết kế bên ngoài và cách thức vận hành rất giống máy ép chậm trục ngang. Nhưng thay vào đó, máy ép chậm trục đôi lại có 2 trục quay để nghiền nguyên liệu. Chính vì vậy, chúng hội tụ tất cả những ưu và nhược điểm của máy ép chậm trục ngang. Nhưng chất lượng nước ép và hiệu suất thì vượt trội hơn hẳn.

Ưu điểm của máy ép chậm trục đôi

 • Rau cần tây;
 • Rau lá xanh;
 • Trái cây cứng;
 • Củ.

Điểm yếu của máy ép chậm trục đôi

 • Trái cây mềm;
 • Giá đắt.

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng nước ép và hiệu suất trong quá trình ép. Máy ép chậm trục đôi là lựa chọn rất hoàn hảo (ngoại trừ các loại trái cây mềm).

Nên mua máy ép chậm loại nào để ép rau cần tây, gừng, táo, dâu tây, nho, tiểu mạch thảo,…?

Đọc đến đây, có lẽ bạn sẽ cảm thấy không chắc chắn loại máy ép chậm nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Vì vậy, để tìm được chiếc máy ép trái cây tốt nhất, bạn nên xác định được loại trái cây, rau xanh, rau củ nào mà bạn sẽ ép?

 • Nếu bạn dự định ép các loại nước ép thanh lọc cơ thể. Bạn cần tập trung vào các thành phần như cần tây, gừng, rau chân vịt, tiểu mạch thảo, … Lúc này máy ép chậm trục ngang và máy ép chậm trục đôi sẽ phù hợp với bạn.
 • Tuy nhiên, nếu bạn dự định ép các loại trái cây mềm như cam, dứa, dâu tây, nho, và các quả mọng. Hoặc nhiều loại nguyên liệu hơn và sẵn sàng tránh xa cần tây. Máy ép chậm trục dọc sẽ rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chắc hẳn lúc này bạn đã biết trong các loại máy ép chậm tốt trên thị trường, loại máy ép chậm nào mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc cần mua máy ép chậm hãy liên hệ với Hiyams thông qua số điện thoại hoặc zalo: 0328192079.

Giảm giá!
Original price was: 15.000.000VNĐ.Current price is: 8.690.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 9.500.000VNĐ.Current price is: 6.350.000VNĐ.
Giảm giá!
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem nhanh
Original price was: 25.990.000VNĐ.Current price is: 19.450.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.990.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.190.000VNĐ.Current price is: 2.550.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.690.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.990.000VNĐ.Current price is: 3.950.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.390.000VNĐ.Current price is: 3.775.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.699.000VNĐ.Current price is: 2.990.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.949.000VNĐ.Current price is: 2.290.000VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *