Lưu ý khi mua nồi chiên không dầu

Lưu ý khi mua nồi chiên không dầu

Bạn muốn mua nồi chiên không dầu và bạn đang không biết nồi chiên không dầu nào sẽ tốt nhất đối với bạn? Những lưu ý khi mua nồi chiên không dầu đã được Hiyams tổng hợp bên dưới. Tất cả những vấn đề này đều rất quan trọng trước khi bạn quyết định mua nồi chiên không dầu. Giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định mua hàng được dễ dàng hơn.

Kích thước và dung tích nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu có nhiều kích cỡ khác nhau. Trước khi mua một nồi chiên không dầu, bạn nên biết vị trí đặt nó trong nhà bếp. Thiết bị này thường chiếm một không gian đáng kể. Vì vậy, bạn nên tạo một không gian trống rộng rãi cho chúng. Bên cạnh đó, nồi chiên không dầu vận hành bằng điện, bạn nên đặt chúng gần ổ cắm để dễ dàng vận hành.

Dung tích của nồi chiên không dầu thường được đo lường bằng lít. Nồi chiên không dầu nhỏ (khoảng 2 – 4 lít); Nồi chiên không dầu vừa (khoảng 4 – 7 lít); Nồi chiên không dầu lớn (khoảng 7 lít trở lên). Tùy theo nhu cầu nấu ăn hoặc số lượng thành viên mà bạn sẽ nấu để quyết định chọn dung tích phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm thêm về dung tích giỏ chiên. Thông thường, dung tích nồi và dung tích giỏ chiên sẽ khác nhau. Dung tích giỏ chiên sẽ cho bạn biết được số lượng thực phẩm mà bạn có thể nấu.

Công suất nồi chiên không dầu

Biết được công suất của nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn an tâm và đảm bảo an toàn khi nấu nướng. Thông thường, nồi chiên không dầu có công suất cao có thể từ 1800W trở lên. Ổ cắm nhà bếp nằm trong khoảng 800 – 1500W. Điều này có nghĩa nếu công suất nồi chiên không dầu càng lớn thì nó càng nóng. Vì vậy, hãy kết nối dây điện với ổ cắm nối đất.

Nếu bạn muốn một nồi chiên không dầu có thể gia nhiệt nhanh, hãy kiểm tra công suất của nó trước khi mua.

Cài đặt nhiệt độ

Nồi chiên không dầu có cài đặt nhiệt độ tùy thuộc vào những gì bạn định nấu. Một số thực phẩm sẽ cần nhiệt độ cao hơn để nấu chín so với những thực phẩm khác. Các món ăn như Bít tết, thịt viên cần nhiệt độ khoảng 200°C để nấu chín. Đối với những thực phẩm như mì ống, khoai tây chiên chỉ cần nhiệt độ 180°C để nấu. Vì vậy, những nồi chiên không dầu có khoảng nhiệt độ từ 100 – 200°C sẽ đủ để nấu nhiều loại thực phẩm mà bạn có thể cần.

Hãy tìm hiểu cách cài đặt nhiệt độ cho từng loại thực phẩm mà bạn định nấu trước khi mua nồi chiên không dầu. Hãy nhớ rằng các nhiệt độ này sẽ khác nhau đối với từng loại nồi chiên không dầu.

Lưu ý khi mua nồi chiên không dầu

Sự an toàn

Nồi chiên không dầu có thể rất nóng và nguy hiểm nếu để chúng trong tầm với của trẻ em. Vì vậy, hãy đảm bảo đặt chúng xa tầm với của con bạn. Mua nồi chiên không dầu có vỏ ngoài cách nhiệt sẽ giúp giảm bớt mối đe doạ này. Đồng thời, bạn cũng nên chọn những chiếc nồi có khả năng chống trượt tốt. Bằng cách, kiểm tra chân hoặc đế của nồi chiên không dầu có được làm bằng cao su hay không. Nắp cần có tính năng khoá. Tốt nhất bạn nên mua nồi chiên không dầu tự động tắt khi nấu xong.

Nên chọn mua sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn tối ưu như: Nồi chiên không dầu Philips, Nồi chiên không dầu Tefal, Nồi chiên không dầu Hafele.

Giá nồi chiên không dầu

Giá nồi chiên không dầu có thể cao hơn so với cách mà bạn chiên thực phẩm trên bếp gas. Những sự tiện lợi mà chúng mang lại thì không thể không nhắc đến. Bạn sẽ không sử dụng bất kỳ khí đốt nào và thậm chí không cần hoặc chỉ cần một ít dầu. Giá nồi chiên không dầu thường dao động từ 2.000.000 – 9.000.000. Tùy theo nhu cầu sử dụng, hãy chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách mà bạn dự định sẽ bỏ ra để mua sản phẩm.

Tính năng bổ sung

Một số nồi chiên không dầu có thêm các tính năng bổ sung mà bạn cần tham khảo.

  • Tính năng sấy khô thực phẩm dành cho những người thích thực phẩm khô như thịt bò khô.
  • Tính năng nướng rất thích hợp cho những người yêu thích món nướng hoặc muốn tìm một thiết bị thay thế hoàn toàn cho lò nướng. Nồi chiên không dầu kết hợp lò nướng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
  • Tính năng hấp nếu bạn thích ăn những món hấp lành mạnh. Nồi chiên không dầu Tefal FW201815 là lựa chọn tuyệt với cho bạn.

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đã biết cần làm gì trước khi mua nồi chiên không dầu. Nếu không tìm hiểu trước những lưu ý khi mua nồi chiên không dầu, bạn có thể sẽ không hài lòng về hiệu suất mà nó mang lại.

Nếu bạn đang tìm mua nồi chiên không dầu? Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tìm hiểu tại nồi chiên không dầu.

Giảm giá!
7.150.000VNĐ
Giảm giá!
4.290.000VNĐ
Giảm giá!
2.490.000VNĐ
Giảm giá!
3.290.000VNĐ
Giảm giá!
7.750.000VNĐ
Giảm giá!
4.550.000VNĐ
Giảm giá!
2.450.000VNĐ
Giảm giá!
3.750.000VNĐ
Giảm giá!
2.890.000VNĐ
Giảm giá!
1.450.000VNĐ
Giảm giá!
3.290.000VNĐ
Giảm giá!
2.450.000VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *