Hiển thị tất cả 10 kết quả

Giảm giá!
Original price was: 9.500.000VNĐ.Current price is: 6.350.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 15.000.000VNĐ.Current price is: 8.690.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.690.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.990.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.190.000VNĐ.Current price is: 2.550.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.990.000VNĐ.Current price is: 3.950.000VNĐ.
Giảm giá!
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem nhanh
Original price was: 25.990.000VNĐ.Current price is: 19.450.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.699.000VNĐ.Current price is: 2.990.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.390.000VNĐ.Current price is: 3.775.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.949.000VNĐ.Current price is: 2.290.000VNĐ.

Máy ép trái cây cao cấp là thiết bị tốt nhất tạo ra nước ép trái cây, rau củ tại nhà. Những chiếc máy ép trái cây này sử dụng tốc độ chậm để từ từ chiết xuất nước ép từ các loại rau, củ, quả. Mặc dù tốc độ ép của những chiếc máy này rất chậm, nhưng chúng lại ép được nhiều nước ép hơn so với máy ép trái cây truyền thống. Thêm vào đó, chúng cũng không phá huỷ các chất dinh dưỡng trong nước trái cây. Tạo ra được hương vị nước ép thơm ngon và đầy bổ dưỡng.
Ngoài chức năng tạo ra nước ép, những chiếc máy này còn có thể để chế biến kem, bơ, sữa hạt,... Chính vì vậy, những chiếc máy thường có giá đắt hơn nhiều so với những chiếc máy ép trái cây thông thường.

Tại sao nên mua máy ép trái cây cao cấp?

Tối đa lượng nước ép được chiết xuất

Dù cho loại rau, củ, quả có độ cứng hay mềm ra sao. Máy ép cao cấp có thể giúp bạn có lượng nước ép tối đa mà sử dụng ít nguyên liệu hơn. Bởi vì, máy hoạt động ở tốc độ chậm hơn so với máy ép trái cây ly tâm tốc độ cao. Điều này, sẽ giúp ngăn chặn sự lãng phí đáng kể nếu ép với số lượng lớn.

Giữ nguyên chất dinh dưỡng từ rau, củ, quả

Bạn mong muốn tìm được một chiếc máy ép giúp bạn nhận được đầy đủ giá trị dinh dưỡng của các nguyên liệu sau khi ép. Hãy tìm mua ngay những chiếc máy ép chậm. Những chiếc máy này hoạt động rất chậm và ít tạo ra quá trình oxy hoá. Cho nên giúp bảo toàn tất cả giá trị dinh dưỡng và các thành phần khác của trái cây, rau củ. Đồng thời, mang đến cho bạn thức uống tinh khiết và tốt cho sức khoẻ nhất.

Hương vị nước ép thơm ngon hơn

Không giống như một số loại máy ly tâm khác, máy ép trái cây chậm giúp giữ nguyên hương vị vốn có của trái cây, rau, củ. Bạn có thể ép mọi thứ nhanh chóng bằng máy ép ly tâm. Nhưng nó tạo ra nhiều quá trình oxy hóa làm giảm hương vị của nước ép. Nếu bạn sử dụng máy ép cao cấp, đảm bảo rằng bạn sẽ có được nước trái cây chất lượng tiêu chuẩn.

Thời hạn sử dụng của nước ép dài hơn

Nếu bạn ép trái cây, rau, củ bằng máy ép trái cây ly tâm, nó sẽ tạo ra quá trình oxy hoá tối đa. Đồng nghĩa với việc nước ép sẽ có nhiều bọt hơn, làm giảm chất lượng nước ép. Chính vì vậy, nước ép sẽ nhanh bị nhanh hỏng hơn.
Nhưng máy ép cao cấp vận hành với tốc độ chậm hơn. Giúp bạn có thể duy trì chất lượng nước ép lên đến 72 giờ.

Tạo ra tiếng ồn rất thấp

Một số loại máy ép trái cây tạo ra nhiều ma sát trong quá trình hoạt động. Do chúng chạy với tốc độ khoảng 3.000-16.000 vòng/phút. Điều này, tạo ra tiếng ồn rất lớn trong quá trình vận hành.
Nhưng máy ép chậm chỉ vận hành với tốc độ 40-100 vòng/phút. Gần như tạo ra âm thanh rất nhỏ, không làm ảnh hưởng đến những sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Dễ dàng để làm sạch

Máy ép trái cây chậm rất dễ vệ sinh. Nếu bạn cần ép liên tục các loại nước ép khác nhau. Bạn không cần phải tháo rời các bộ phận để vệ sinh. Thay vào đó, bạn chỉ cần đóng nắp, cho nước vào phễu và vận hành máy. Sau đó, xả nước và rửa sạch bình chứa. Hơn nữa, máy thường đi kèm với một bàn chải, hỗ trợ làm sạch bã một cách dễ dàng.

Độ bền cao

Máy ép cao cấp có độ bền dài hơn. Vì chúng chỉ hoạt động ở tốc độ từ 40-80 vòng/phút và các bộ bộ được làm từ những vật liệu tốt. Nếu bạn cần một thiết bị để sử dụng trong một thời gian dài. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo với bạn.

Mua máy ép trái cây cao cấp ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Máy ép trái cây cao cấp ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Máy ép trái cây cao cấp?
Nên mua. Máy ép trái cây cao cấp chính hãng giá tốt hỗ trợ chiết xuất nước ép từ mọi loại rau củ quả. Tối đa dưỡng chất và hương vị nước ép. Độ bền cao. Mua ngay!