Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!
3.190.000VNĐ
Giảm giá!
4.590.000VNĐ
Giảm giá!
3.950.000VNĐ

Máy ép chậm nguyên quả là thiết bị có đường kính ống tiếp liệu lớn, hỗ trợ ép nước trái cây, rau, củ hiệu quả. Chúng vận hành bằng cách sử dụng trục vít để nghiền thực phẩm thành nước ép với tốc độ quay 40-100 vòng/phút. Máy ép trái cây chậm tạo ra nhiều nước trái cây hơn nhiều so với các loại máy ép trái cây khác. Đồng thời chất lượng nước ép cũng cao hơn hẳn, tốt cho sức khỏe.
Để có thể ép được nguyên quả, đòi hỏi ống tiếp liệu có kích thước lớn tối thiểu từ 6 cm trở lên. Vì vậy, bạn không cần phải cắt nhỏ trái cây. Điều này, giúp giảm thiểu rất nhiều thời gian chuẩn bị nguyên liệu.

Tại sao nên mua máy ép chậm nguyên quả?

Có rất nhiều bạn thắc mắc máy ép chậm và máy ép trái cây ly tâm khác nhau ở chỗ nào? Vì sao máy ép chậm lại có giá đắt như vậy? Liệu có nên bỏ ra một số tiền như thế để sở hữu một chiếc máy ép chậm hay không.
Đầu tiên, sự khác biệt chính của 2 loại máy ép đó chính là cách mà chúng xử lý nguyên liệu. Điều này ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Đây là lý do tại sao máy ép trái cây chậm lại trở thành lựa chọn hàng đầu khi mua máy ép trái cây. Đồng thời, với đường kính ống tiếp liệu lớn, bạn có thể ép nguyên quả mà không cần cắt nhỏ. Giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị nguyên liệu đáng kể. Cùng với những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại:

Bảo toàn tối đa dưỡng chất từ trái cây, rau, củ

Một số người nói rằng nước trái cây không tốt cho sức khỏe bằng việc tiêu thụ toàn bộ trái cây. Nhưng máy ép chậm sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề này khác đi. Chúng sẽ giúp chiết xuất tất cả các chất xơ, dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất giúp cho nước ép chất lượng hơn.
Trục vít của máy ép trái cây chậm sẽ từ từ ép nguyên liệu. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được nước ép có nhiều chất dinh dưỡng một cách tự nhiên nhất có thể. Bạn cũng thu được nhiều nước ép hơn vì nó chiết xuất từng giọt enzym có giá trị từ trái cây, rau, củ mà bạn cho vào máy ép trái cây. Đối với những người có vấn đề về hệ tiêu hoá. Nước ép được chiết xuất bằng cách này sẽ giúp hệ tiêu hoá dễ dàng hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng.

Ép các loại rau xanh hiệu quả

Một lợi ích sức khỏe khác của máy ép trái cây chậm là nó có thể chế biến các loại rau xanh một cách hiệu quả.
Máy ép trái cây ly tâm hoạt động không thực sự hiệu quả đối với những loại rau xanh mềm như rau bina, cải xoăn,.... Bởi vì, chúng sử dụng lưỡi dao để cắt nhỏ và nghiền rau xanh. Điều này làm phá vỡ enzym và chất dinh dưỡng của rau xanh. Nên nước ép bạn nhận được sẽ có giá trị dinh dưỡng thấp hơn nhiều.
Nhưng máy ép chậm sẽ xoay trục vít từ từ và ép rau xanh để chiết xuất nước ép chất lượng cao. Đảm bảo nhận được gần như tất cả các chất xơ và chất dinh dưỡng vốn có của rau xanh. Đồng thời, bả được ép ra gần như khô hoàn toàn, hạn chế sự lãng phí.

Cách chế biến những loại rau, củ, quả có mùi nhưng chứa nhiều chất dinh dưỡng

Một số loại rau, củ, quả cực kỳ tốt cho sức khỏe. Nhưng lại rất khó chế biến và ăn vì mùi vị mà chúng tạo ra. Bằng cách sử dụng máy ép chậm, bạn có thể trộn những loại rau này với các loại trái cây có vị thơm, ngọt. Giúp hương vị nước ép ngon hơn và tốt cho sức khỏe của bạn.

Thời gian bảo quản lên đến 72 giờ

Máy ép chậm xử lý nhẹ nhàng rau, củ, quả ở tốc độ rất thấp. Có rất ít không khí được đưa vào sản phẩm trong suốt quá trình. Điều này có nghĩa là giảm quá trình oxy hóa. Vì vậy bạn sẽ không bị đầy hơi sau khi uống nước ép. Chế biến sản phẩm theo cách này, nước ép sẽ có hương vị đậm đà và phong phú hơn. Đồng thời, nước ép có thể bảo quản trong tủ lạnh.
Bởi vì nước ép ít bị oxy hoá nên nước ép trái cây gần như nguyên chất. Bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh lên đến 72 giờ mà không lo bị hư hỏng. Bạn nên sử dụng càng sớm càng tốt để nhận được hương vị tươi mát, đậm đà của nước trái cây mang đến.

Mua máy ép chậm nguyên quả ở đâu?

Hãy liên hệ với Hiyams qua số điện thoại: 0328192079 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Mua Máy ép chậm nguyên quả ở đâu?
Bạn có thể mua sản phẩm tại Hiyams
Có nên mua Máy ép chậm nguyên quả?
Nên mua. Máy ép chậm nguyên quả chính hãng, tối đa lượng nước ép từ rau, củ, quả. Đường kính ống tiếp liệu lớn, không cần cắt nhỏ nguyên liệu trước khi ép. Mua ngay!


🔥 Giảm giá đến 40%
💫 100% Hàng chính hãng
☎ 0328192079 Tư vấn sản phẩm