Kinh nghiệm mua máy ép trái cây

Kinh nghiệm mua máy ép trái cây

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ép trái cây phù hợp với mình? Nhưng có quá nhiều loại và sản phẩm gây khó khăn cho việc đưa ra quyết định.
Dưới đây là những kinh nghiệm mua máy ép trái cây mà bạn có thể tham khảo. Những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu. Đồng thời, biết được nhu cầu thật sự của cá nhân bạn đối với chiếc máy ép trái cây là gì?
Cùng Hiyams lần lượt trả lời từng câu hỏi để tìm thấy cho mình chiếc máy ép trái cây dành riêng cho mình.

Kinh nghiệm mua máy ép trái cây

Loại trái cây, rau, củ mà bạn dự định sẽ ép là gì?

Hãy cố gắng ước tính phần trăm của từng loại trái cây, rau, củ mà bạn định ép. Chẳng hạn như:

 • Trái cây mềm: Chuối, đu đủ, bơ, dưa gang, thơm, dưa hấu, cà chua, …
 • Trái cây họ cam quýt như bưởi, cam, quýt, chanh, …
 • Trái cây, củ cứng: Táo, Lê, Cà rốt, …
 • Rau lá xanh: Cần tây, Cải xoăn, Rau má, Tía tô..

Bởi vì có rất nhiều loại trái cây và hiện tại không có máy ép trái cây nào có thể ép được tất cả các loại trên một cách hoàn hảo. Vì vậy, việc xác định xem bạn sẽ thường xuyên ép loại trái cây, rau, củ nào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn máy ép phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Ví dụ, chúng tôi có sở thích ép khoảng 40% trái cây mềm, 40% trái cây cứng và 20% rau lá xanh. Do đó, máy ép chậm là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của chúng tôi.

Thời gian và lượng nước ép mà bạn sẽ ép?

 • Mỗi ngày, bạn dự định ép bao nhiêu nước ép? 1 ly, 1 lít, 3 lít?
 • Bạn định ép bao nhiêu lần mỗi ngày (mỗi tuần) và mỗi lần cần ép bao nhiêu nước ép?
 • Bạn chỉ ép cho cá nhân bạn, cho cả gia đình hay cho công việc kinh doanh?
 • Thời gian để làm nước ép có phải là mối quan tâm chính của bạn không?

Máy ép chậm tuy tạo ra nước ép chất lượng cao nhất nhưng lại chậm hơn nhiều so với nước ép ly tâm tốc độ cao. Nếu bạn cần ép một lượng nước ép lớn trong một thời gian ngắn và sẵn sàng hi sinh về chất lượng nước ép. Máy ép trái cây ly tâm là một lựa chọn phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, nếu chất lượng nước ép là mối quan tâm hàng đầu của bạn thì máy ép chậm là lựa chọn tốt nhất.

Ví dụ, khi bạn đã chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng để ép, máy ép chậm mất khoảng 5-7 phút để tạo ra 500ml nước ép. Trong khi máy ép ly tâm chỉ mất khoảng 3-4 phút, nhưng bã của thực phẩm chưa được ép khô.

Hiệu suất ép của máy ép trái cây

Lượng nước ép thu được là một cách quan trọng để đánh giá chất lượng và hiệu quả của máy ép. Bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu điều này trước khi mua bằng cách xem những video đánh giá. Những video này so sánh hiệu quả của các máy ép trái cây khác nhau khi ép cùng một lượng sản phẩm.

Kinh nghiệm mua máy ép trái cây giúp chúng tôi nhận ra rằng lượng nước ép càng nhiều thì giá cả càng cao. Và máy ép chậm thường có lượng nước ép cao nhất và tạo ra bã rất khô. Trong khi máy ép ly tâm thường có lượng nước ép thấp nhất và tạo ra bã ướt nhất.

Ngân sách

Giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Đơn giản hơn đó chính là “tiền nào của đó”. Thông thường khi giá càng cao thì hiệu suất của máy cũng tăng theo. Với mức giá cao hơn bạn sẽ nhận được:

 • Sản lượng nước ép cao hơn;
 • Nhiều tính năng hơn;
 • Sản phẩm dễ làm sạch hơn;
 • Bảo hành tốt hơn;
 • Tính thẩm mỹ cũng cao hơn.

Nếu bạn dự định xem nước ép là một phần quan trọng trong chế độ ăn kiêng và sức khỏe của mình. Chúng tôi khuyên bạn không nên quá tiết kiệm.

Nhiều người mới bắt đầu ép nước bằng cách mua một chiếc máy ép ly tâm với giá rẻ dưới 1.000.000. Đây có thể là một sự đầu tư sai lầm. Bởi vì, bạn có thể sẽ nhanh chóng chán nản với việc lắp ráp máy,. Thêm vào đó, lượng chất thải lớn và chất lượng nước trái cây kém. Lúc này máy ép trái cây có thể sẽ không được bạn sử dụng thường xuyên, tích tụ bụi. Tệ hơn là có thể hỏng hóc chỉ trong một năm sử dụng.

Nếu bạn sẵn sàng chi hơn 3.000.000. Bạn sẽ có được một chiếc máy ép trái cây chất lượng cao với tuổi thọ ít nhất là 7 năm.

Bảo hành – kinh nghiệm mua máy ép trái cây không nên bỏ qua

Máy ép trái cây có nhiều chế độ bảo hành khác nhau. Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các máy ép trái cây ly tâm tốc độ cao chỉ được bảo hành 1 năm. Nhưng máy ép chậm sẽ được bảo hành 2 năm. Hiyams đảm bảo cam kết bảo hành chính hãng nếu sản phẩm nằm trong phạm vi bảo hành. Nếu sản phẩm của bạn cần được bảo hành và mua tại cửa hàng chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ được chính nhân viên của Hãng bảo trì và thay thế phụ tùng chính hãng.

Thời gian tháo lắp và vệ sinh máy ép trái cây

Thời gian lắp ráp và vệ sinh máy ép trái cây sẽ được các nhà sản xuất đề cập ở thông tin của mọi sản phẩm. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Bởi vì, sau khi bạn sử dụng máy ép trái cây một vài lần, bạn sẽ thành thạo trong việc lắp ráp, tháo rời và làm sạch.
Có nhiều máy ép trái cây có nhiều bộ phận hơn một chút. Nhưng cuối cùng, bạn cũng chỉ mất khoảng vài giây để rửa sạch các bộ phận này dưới vòi.
Nên hãy yên tâm chọn chiếc máy ép mà bạn yêu thích, không cần quá để ý đến vấn đề này.

Kích thước ống tiếp liệu

Máy ép chậm BioChef 666 có đường kính ống tiếp liệu 8 cm

Kích thước ống tiếp liệu lớn cho phép bạn ép nguyên cả quả ,mà không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị nguyên liệu. Kích thước ống tiếp liệu nhỏ hơn đòi hỏi bạn phải cắt nhỏ nguyên liệu. Điều này sẽ làm mất chút thời gian.

Nếu bạn là một người bận rộn và không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị, máy ép chậm nguyên quả là lựa chọn tuyệt vời.

Tính năng và phụ kiện bổ sung

Phụ kiện máy ép trái cây chậm Tefal ZC600138

Nhiều máy ép trái cây hiện nay có nhiều tính năng chế biến thực phẩm. Ví dụ, hiện nay nhiều người có thể làm dầu, bơ hạt, kem, sữa hạnh nhân,… Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy ép trái cây để ép. Kinh nghiệm cho chúng tôi biết rằng hầu hết các tính năng chế biến thực phẩm khác này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng máy chế biến thực phẩm giá rẻ. Và việc sử dụng máy ép trái cây để chế biến thực phẩm có thể làm giảm hiệu suất ép của nó.

Nhưng bạn nên chú ý thật kỹ đến mô tả sản phẩm để biết những phụ kiện nào đi kèm. Đồng thời, cũng nên tìm hiểu liệu phụ kiện có thể được mua riêng hay không. Đôi lúc một số sản phẩm rất khó mua phụ kiện thay thế. Hãy cân nhắc vấn đề này thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Đọc đến đây, bạn đã biết được yêu cầu của bạn đối với máy ép trái cây là gì rồi. Tiếp theo hãy chuyển sang bước 2 để tìm hiểu nên mua máy ép trái cây loại nào để tìm ra được máy ép trái cây phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.990.000VNĐ.
Giảm giá!
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem nhanh
Original price was: 25.990.000VNĐ.Current price is: 19.450.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 2.849.000VNĐ.Current price is: 2.275.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 9.500.000VNĐ.Current price is: 6.350.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.639.000VNĐ.Current price is: 1.050.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 15.000.000VNĐ.Current price is: 8.690.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.949.000VNĐ.Current price is: 2.290.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.699.000VNĐ.Current price is: 2.990.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.390.000VNĐ.Current price is: 3.775.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.990.000VNĐ.Current price is: 3.950.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.990.000VNĐ.Current price is: 2.690.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 1.490.000VNĐ.Current price is: 1.150.000VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *