Kinh nghiệm mua nồi áp suất điện

Kinh nghiệm mua nồi áp suất điện

Nồi áp suất điện là một thiết bị gia dụng nhỏ đang hot nhất hiện nay. Nồi áp suất điện an toàn hơn so với những nồi áp suất cơ trên thị trường. Với hầu hết các nồi áp suất điện hiện đại, nắp không thể mở khi vẫn còn áp suất. Bạn chỉ cần đợi cho đến khi tất cả áp suất được giải phóng để mở nắp.

Kinh nghiệm mua nồi áp suất điện

Chúng được coi là nồi áp suất điện tử thông minh nhất từng được sản xuất vì chúng có thể làm mọi thứ tự động. Ví dụ, một nồi cơm điện điển hình có các cảm biến nhiệt độ được tích hợp sẵn để ngăn thực phẩm bị cháy. Nhưng làm sao để biết nồi áp suất điện nào tốt nhất cho bạn? Hiyams có thể giúp bạn!

Bên dưới chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mua nồi áp suất điện tốt nhất. Giúp bạn có thêm kiến thức cũng như chọn được một sản phẩm ưng ý.

Dễ sử dụng

Nồi áp suất điện Philips HD2103 2

Khi tìm kiếm một chiếc nồi áp suất, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một cái dễ sử dụng. Tất nhiên, nồi áp suất điện có khả năng vận hành nhưng bạn sẽ cần một thời gian để làm quen với các cài đặt và nút bấm. Bạn cũng cần chọn một chiếc nồi áp suất điện dễ học một chút. Cho dù một số nồi áp suất điện thông minh đáng sợ đến mức nào, bạn cũng nên kiên nhẫn xem qua hướng dẫn sử dụng.

Hầu hết các nồi áp suất điện đều có điều khiển kỹ thuật số giúp sử dụng điều chỉnh các chế độ đơn giản và thuận tiện. Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra một số cài đặt chính. Một số cài đặt áp suất đa dạng này bao gồm xả áp suất tự động, chức năng xào, khởi động trễ và cài đặt giữ ấm. Tất cả những cài đặt này đều rất quan trọng và bạn nên chú ý khi chọn một chiếc nồi áp suất điện.

Dung tích nồi áp suất điện

Nồi áp suất Tefal Home Chef Smart Pro CY625868 dung tích 5 lít

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là dung tích chứa của nồi áp suất điện. Bạn nên chọn dung tích dựa trên yêu cầu của gia đình bạn. Dung tích là yếu tố quan trọng nhất vì ảnh hưởng đến quy mô và loại bữa ăn bạn sẽ nấu. Trên thị trường có nhiều loại nồi áp suất điện với nhiều dung tích khác nhau.

  • Nồi áp suất 2L và 3L, dung tích này khá nhỏ, phù hợp chỉ sử dụng cho 1-2 người. Đây là một điều hạn chế nếu số lượng thành viên gia đình bạn nhiều hơn.
  • Nồi áp suất điện 5Lnồi áp suất điện 6L có lẽ là nồi được sử dụng phổ biến trên thị trường. Nó có thể được sử dụng để nấu trong gia đình khoảng 4 đến 6 thành viên. Theo kinh nghiệm mua nồi áp suất điện, chúng tôi khuyên bạn nên chọn dung tích này.
  • Nồi áp suất 8L thường dùng cho những gia đình có số lượng thành viên trên 7 người.

Chất liệu của nồi áp suất điện

Chất liệu quyết định độ bền của nồi áp suất điện. Nên chọn mua nồi áp suất điện có lòng nồi được làm bằng thép không gỉ có phủ lớp chống dính. Thép không gỉ là một chất liệu bền, đảm bảo không bị gỉ nhanh.

Nên mua nồi áp suất điện của hãng nào

Nên chọn những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Tefal, Philips. Những thương hiệu này có uy tín trên thị trường về dòng sản phẩm nồi áp suất điện. Những tính năng của sản phẩm giúp đảm bảo an toàn tối ưu cho người sử dụng.

Giá của nồi áp suất điện

Giảm giá!
2.650.000VNĐ
Giảm giá!
4.350.000VNĐ
Giảm giá!
3.190.000VNĐ
Giảm giá!
3.690.000VNĐ
Giảm giá!
1.790.000VNĐ
Giảm giá!
2.890.000VNĐ
Giảm giá!
2.350.000VNĐ
Giảm giá!
2.050.000VNĐ

Giá của nồi áp suất thường dao động từ 2 triệu đến 9 triệu. Bạn hãy cân nhắc xem, liệu bạn có thể bỏ ra chi phí bao nhiêu cho sản phẩm này. Nhìn chung, nồi áp suất điện thường đắt hơn so với nồi áp suất cơ rất nhiều. Nhưng đảm bảo an toàn và sự tiện lợi nhiều hơn cho bạn.

Hi vọng với những kinh nghiệm mua nồi áp suất điện chúng tôi ở trên sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm hiểu và lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *