Kinh nghiệm mua nồi chiên không dầu

Kinh nghiệm mua nồi chiên không dầu

Bạn đang muốn mua nồi chiên không dầu? Nhưng trên thị trường có rất nhiều dung tích, tính năng, giá cả, công suất khác nhau. Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua nồi chiên không dầu nào?

Kinh nghiệm mua nồi chiên không dầu mà Hiyams chia sẻ bên dưới, sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm có kích thước, dung tích, chức năng, thương hiệu và giá cả phù hợp.

Kích thước nồi chiên không dầu

Mỗi nồi chiên không dầu sẽ có những kích thước khác nhau. Điều này thường liên quan trực tiếp đến dung tích chứa và diện tích mà chúng đặt trên quầy bếp. Trước khi quyết định mua nồi chiên không dầu, bạn nên trả lời 2 câu hỏi sau:

 • Bạn sẽ đặt nồi chiên không dầu ở đâu?
 • Kích thước mặt bếp có thể chứa nồi chiên không dầu là bao nhiêu?

Sau khi trả lời được 2 câu hỏi trên, bạn sẽ xác định được nồi chiên không dầu có kích thước bao nhiêu sẽ phù hợp với bạn nhất. Đồng thời, giới hạn lại phạm vi lựa chọn, giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định.

 • Nếu bạn có một nhà bếp lớn, nồi chiên không dầu kết hợp lò nướng là lựa chọn phù hợp với bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc cất nó đi khi không sử dụng, hoặc sử dụng nồi chiên không dầu hàng ngày để nấu ăn.
 • Tuy nhiên, nếu bạn thiếu không gian, cần thiết bị di động hoặc không sử dụng nồi chiên không dầu thường xuyên. Bạn có thể sẽ thích một nồi chiên không dầu có giỏ chiên hoặc một nồi chiên không dầu nhỏ hơn.

Kinh nghiệm mua nồi chiên không dầu

Dung tích

Dung tích của nồi chiên không dầu là yếu tố thứ 2 mà bạn cần quan tâm. Tuỳ thuộc vào nhu cầu nấu nướng và số lượng thành viên trong gia đình để chọn dung tích nồi phù hợp.

Để xác định đúng dung tích sử dụng phù hợp, bạn nên dựa vào dung tích giỏ chiên. Giỏ càng rộng, bạn càng có thể nấu nhiều thức ăn cùng một lúc với kết quả tốt.

Để thực phẩm của bạn chín đều và giòn bên ngoài, bạn không nên chất đầy thực phẩm vào giỏ.

Chức năng

Yếu tố thứ ba mà chúng ta cần quan tâm, đó chính là chức năng cài đặt trước. Chức năng này có thể có hoặc có thể không đi kèm tuỳ vào loại sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi chia thành 3 loại:

 • Nồi chiên không dầu có chức năng cài đặt trước: Đây là nồi chiên không dầu có các chương trình nấu ăn đi kèm đã được thiết lập sẵn thời gian và nhiệt độ nấu. Bạn chỉ cần chọn chương trình nấu ăn, nồi sẽ thực hiện công việc còn lại.
 • Nồi chiên không dầu không có chức năng cài đặt trước hay còn được gọi là nồi chiên không dầu cơ: Nồi chiên không dầu chỉ có các nút thời gian và nhiệt độ có thể được điều chỉnh tăng/giảm tùy thuộc vào công thức nấu ăn.
 • Nồi chiên không dầu có các chức năng cài đặt trước có thể tùy chỉnh: Điều này có nghĩa, bạn có thể điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nấu được gắn với các nút cài đặt trước. Giúp bạn có thể sử dụng các cài đặt này cho các thực phẩm thường dùng.

Ngoài chức năng cài đặt sẵn, bạn cần quan tâm đến chức năng nấu ăn mà nồi có thể cung cấp như:

 • Chiên;
 • Nướng bánh;
 • Nướng thịt;
 • Quay;
 • Hâm nóng;
 • Sấy khô.

Nếu bạn muốn mua một nồi chiên không dầu kết hợp lò nướng. Hãy chọn kiểu nồi chiên không dầu có thiết kế kiểu như lò nướng bánh có thể quan sát từ bên ngoài vào. Và có phụ kiện nhiều khay để tiện cho việc nướng bánh, nướng thịt.

Thương hiệu

Nên chọn mua nồi chiên không dầu của những thương hiệu uy tín. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng, cũng như phụ kiện thay thế… Một số thương hiệu bạn có thể mua như: Nồi chiên không dầu Philips, Nồi chiên không dầu Tefal, Nồi chiên không dầu Hafele

Giảm giá!
Original price was: 4.499.000VNĐ.Current price is: 2.390.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.990.000VNĐ.Current price is: 4.350.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 4.999.000VNĐ.Current price is: 3.190.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 6.599.000VNĐ.Current price is: 3.550.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.190.000VNĐ.Current price is: 1.890.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 3.259.000VNĐ.Current price is: 2.890.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 2.690.000VNĐ.Current price is: 2.350.000VNĐ.
Giảm giá!
Original price was: 2.200.000VNĐ.Current price is: 2.050.000VNĐ.

Giá

Giá cả không phải là một yếu tố để bạn đưa ra quyết định nên mua nồi chiên không dầu nào. Bạn có thể mua một chiếc nồi chiên không dầu uy tín với mức giá chỉ từ 1.500.000 – 9.000.000.

 • Nếu bạn chỉ sử dụng sản phẩm để chiên, thì nồi chiên không dầu sẽ có giá từ 1.500.000 – 3.500.000.
 • Nếu bạn muốn sử dụng nó cho nhiều chức năng khác nhau, thì nồi chiên không dầu kết hợp lò nướng là lựa chọn tốt cho bạn. Nhưng cũng đồng nghĩa giá của nó cũng sẽ cao hơn.

Hi vọng với những kinh nghiệm mua nồi chiên không dầu ở trên có thể giúp bạn biết được nồi chiên không dầu nào phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *